10 Trường Đại học Canada chất lượng có chi phí phải chăng
Tin tức
29 tháng 11 2019

10 Trường Đại học Canada chất lượng có chi phí phải chăng

Các trường đại học Canada từ lâu đã là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi có mong muốn du học. Đây là đất nước phát triển với chất lượng giáo dục và chất lượng cuộc sống cao. Hệ thống giáo dục tại Canada luôn được xếp ở top đầu trên thế giới với nhiều trường đại học chất lượng. Trong bài viết dưới đây, Du học Umas sẽ đưa ra thông tin về top 10 trường Đại học chất lượng nhất dành cho du học sinh Việt Nam. 

1. Trường Đại học McGill – Đại học nổi tiếng ở Canada

các trường đại học ở canada

Đại học McGill Canada là trường đại học đứng thứ 24 trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Được thành lập từ năm 1821, ngôi trường này đã có lịch sử hơn 200 năm với các ngành học chất lượng. McGill được mệnh danh là ngôi trường “quốc tế” nhất Canada với hơn 250.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. McGill University được trang bị các phòng thí nghiệm, các trung tâm nghiên cứu, thư viện đồ sộ, và những giảng viên có uy tín. Ngôi trường này cung cấp các chương trình đào tạo về khoa học, y học, kinh tế, nghệ thuật, và kỹ thuật. Chuyên ngành nổi tiếng nhất tại McGill là đào tạo tiến sĩ Y khoa. 

  • Chi phí học tập dự trù tại Đại học McGill: Từ 300 triệu – 700 triệu/năm

2. Trường Đại học Toronto ở Canada

trường đại học canada

Đại học Toronto được thành lập vào năm 1828 và luôn nằm trong top các trường đại học chất lượng tại Canada và thế giới. Bên cạnh đó, trường Đại học Toronto còn là viện nghiên cứu công lập hàng đầu với hệ thống thư viện đồ sộ. Đối với du học sinh nước ngoài, Đại học Toronto cung cấp hơn 700 chương trình cử nhân và 200 chương trình sau đại học. Các chương trình đào tạo nổi tiếng tại Đại học Toronto là khoa Luật và ngành Kỹ sư. 

  • Chi phí du học dự trù: 730 triệu – 830 triệu/ năm

3. Đại học Montreal Canada

University of Montreal có hơn 67,000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau, với hơn 600 chương trình đào tạo từ cử nhân đến tiến sĩ. Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng và được hỗ trợ để phát triển các kỹ năng mềm cần thiết để thành công trong cuộc sống.

các trường đại học ở toronto
Đại học Montreal cũng là một trong những trường đại học tiên tiến nhất trong việc sử dụng công nghệ để giảng dạy và nghiên cứu. Trường đã phát triển nhiều ứng dụng trực tuyến để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu. Ngoài ra, trường còn có các phòng thí nghiệm, các trung tâm nghiên cứu, thư viện đồ sộ và giảng viên có uy tín, giúp sinh viên có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất.

Ngoài ra, University of Montreal còn có nhiều cơ hội cho sinh viên để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, thu thập kinh nghiệm và kết nối với cộng đồng. Sinh viên tại đây cũng sẽ được hỗ trợ về tài chính thông qua các học bổng và các chương trình hỗ trợ tài chính để giảm thiểu chi phí học tập.

Với những điều này, không có gì ngạc nhiên khi University of Montreal trở thành một trong những trường đại học được ưa chuộng nhất tại Quebec và trên toàn Canada. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học hàng đầu với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tốt nhất, University of Montreal là một sự lựa chọn tuyệt

4. Trường Đại học Ryerson Canada

các trường đại học canada

Ryerson University là trường đại học nằm trong hệ thống cộng đồng của Canada. Đây là ngôi trường tập trung vào thực hành nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Số lượng du học sinh tại trường đại học này là hơn 40.000 sinh viên. Trong đó, Việt Nam luôn nằm trong top 10 quốc gia có số lượng sinh viên du học tại đây. Khi lựa chọn trường Đại học Ryerson, bạn có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp trong hơn 100 chương trình giảng dạy. Các ngành học HOT tại trường đại học này có thể kể đến là Truyền thông, Khoa học kỹ thuật, Kinh Doanh, Luật,….

5. Trường Đại học McMaster 

các trường đại học nổi tiếng ở canada

Du học Canada nên học trường nào? Đại học McMaster có thể là câu trả lời phù hợp. Đây là ngôi trường sở hữu chất lượng đào tạo cao với chương trình giảng dạy tiên tiến. Các sinh viên và du học sinh tại trường đại học này sẽ được trải nghiệm mỗi trường học tập tân tiến nhất. Bạn cũng có cơ hội tiếp xúc với các công trình nghiên cứu thiết thực và các chuyên gia đầu ngành. 

  • Chi phí du học dự trù: Từ 500 triệu – 740 triệu/năm

6. Trường đại học Waterloo University

Đại học Waterloo (University of Waterloo) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada và trên thế giới, được biết đến với chất lượng đào tạo và nghiên cứu vượt trội. Đây là một trong những địa điểm hấp dẫn cho các sinh viên quốc tế đến du học tại Canada, cũng như là nơi đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai cho các ngành công nghiệp khác nhau.

du học canada nên học trường nào

Với hơn 700 chương trình đào tạo, Đại học Waterloo là một trong những trường đại học có nhiều lựa chọn về ngành học nhất tại Canada. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, y học, kinh tế, văn học, nghệ thuật, kỹ thuật, giúp sinh viên có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực này.

Đáng chú ý nhất, Đại học Waterloo được đánh giá cao về các chương trình đào tạo về khoa học máy tính, kỹ thuật điện tử và khoa học thống kê. Những lĩnh vực này đang được đánh giá là những ngành học có tiềm năng lớn trong thời đại kỹ thuật số và được các nhà tuyển dụng ưa thích. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các chương trình về kinh tế, y học và nghệ thuật, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình.

7. Trường Đại học British Columbia

du học đại học canada

University of British Columbia là một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada, được thành lập vào năm 1908 và có trụ sở chính tại thành phố Vancouver. Tại trường, các sinh viên có thể tham gia vào nhiều chương trình đào tạo đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, y học, kinh tế, văn học, nghệ thuật, và kỹ thuật. Các chương trình này được thiết kế để phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp sinh viên phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực này. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều cơ hội cho sinh viên để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, thu thập kinh nghiệm và kết nối với cộng đồng.

8. Trường Đại học Ottawa Canada

các trường đại học ở canada

University of Ottawa là một trong những trường đại học hàng đầu tại Quebec. Được thành lập từ năm 1848, trường đã có hơn 170 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Ngôi trường này cung cấp các chương trình đào tạo về kinh tế, khoa học, y học, và nghệ thuật, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các sinh viên. Đặc biệt, trường còn có các chương trình hợp tác giữa các ngành và các khoa, giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội để tìm hiểu và phát triển sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, trường cũng đặc biệt chú trọng vào việc trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm cần thiết, giúp họ có thể tự tin và thành công trong cuộc sống sau này.

9. Trường Đại học Calgary – Trường đại học có học phí thấp ở Canada

các trường đại học có học phí thấp ở canada

Đại học Calgary là một trường đại học hàng đầu tại tỉnh Alberta, Canada. Trường này nổi tiếng với các chương trình đào tạo chất lượng cao và đa dạng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kỹ thuật, khoa học, y học, ngoại ngữ, kinh doanh và nghệ thuật. Ngoài việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, ngôi trường này còn có nhiều tiện ích hỗ trợ học sinh như các trung tâm học thuật, thư viện, trung tâm tư vấn và hỗ trợ tài chính cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Được thành lập vào năm 1966, University of Calgary đã trải qua một quá trình tăng trưởng đáng kể và hiện nay có hơn 30,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Với một môi trường học tập đa văn hóa, sinh viên tại đây có cơ hội giao lưu, học hỏi và trau dồi kỹ năng mềm, đồng thời mở mang tầm nhìn và khám phá thế giới.

10. Trường đại học Victoria – Đại học du học Canada chất lượng

các trường đại học canada

Đại học Victoria là một trong những trường học hàng đầu Canada về lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và nghệ thuật. Các chương trình học tập tại đây luôn ưu tiên đến thực hành và áp dụng lý thuyết vào thực tế. Đại học  cũng là một trong những trường đại học tiên tiến nhất trong việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy và nghiên cứu. Trường đã phát triển nhiều ứng dụng trực tuyến để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Ngoài ra, trường cũng có các phòng thí nghiệm, các trung tâm nghiên cứu, thư viện đồ sộ và giảng viên có uy tín, giúp sinh viên có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học hàng đầu với chất lượng đào tạo và nghiên cứu vượt trội, Đại học  là một lựa chọn tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội học tập và phát triển bản thân trong một môi trường đa dạng, năng động và giàu năng lượng.

Nếu bạn có dự định du học tại Canada, hãy cân nhắc các trường đại học trên để có trải nghiệm học tập tốt nhất. Ngoài TOP 10 trường đại học Canada dành cho du học sinh mà Umas đưa ra phía trên, Canada cũng sở hữu rất nhiều trường đại học khác. Để có cái nhìn tổng quát nhất, hãy liên hệ ngay với https://umas.vn/ để được tư vấn du học và hỗ trợ các thủ tục nhanh chóng.

Chưa có bình luận

Để lại phản hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Báo chí nói về Umas
big báo chí
20 Tháng 09 2019 11:36
Hiện tại, hình thức thi IELTS trên máy tính đã chính thức có mặt tại Umas Education Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể lựa chọn bài thi IELTS trên giấy theo ý muốn.Thi IELTS trên máy tính sẽ được tổ chức vào những ngày cố định và thời hạn đăng ký thi sẽ kết thúc 4 ngày trước khi kỳ thi diễn ra, tùy theo số lượng chỗ ngồi còn trống.
Review du học sinh
Mình rất hài lòng về cách làm việc của Umas . họ tư vấn rất tận tình và chuyên nghiệp. luôn giúp đỡ hết mực . và giờ đây mình đã có thể thành công đi du học úc .trân thành cảm ưn IDP rất nhiều...
Tư vấn viên của mình tại vp 123 Triệu Việt Vương HN rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Suốt quá trình xin học bổng và visa luôn hỗ trợ với tinh thần nhiệt tình và vui vẻ. Highly recommend!...
Mình rất hài lòng về cách làm việc của Umas . họ tư vấn rất tận tình và chuyên nghiệp. luôn giúp đỡ hết mực . và giờ đây mình đã có thể thành công đi du học úc .trân thành cảm ưn IDP rất nhiều...
Dịch vụ rất tốt và chuyên nghiệp. Mình được hỗ trợ vô cùng nhiệt tình, supportive và xử lý hồ sơ, giấy tờ cực kỳ nhanh...
Tư vấn viên của mình tại vp 123 Triệu Việt Vương HN rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Suốt quá trình xin học bổng và visa luôn hỗ trợ với tinh thần nhiệt tình và vui vẻ. Highly recommend!...
Danh sách các đối tác
Bạn muốn du học?
Đăng ký tư vấn
Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn Umas ngay hôm nay.

    (+84)-