Trải nghiệm du học hè Hàn Quốc- du học hè tại xứ sở nhân sâm
Du học hè
02 tháng 04 2020

Trải nghiệm du học hè Hàn Quốc- du học hè tại xứ sở nhân sâm

Du học hè Hàn Quốc không chỉ giúp học sinh hiểu thêm về xứ sở nhân sâm mà còn tạo điều kiện để học sinh học tập và tham gia nhiều hoạt động bổ ích khác. Hơn nữa, du học hè cũng giúp học sinh sớm trải nghiệm môi trường học tập quốc tế. Hãy cùng tìm hiểu về chương trình học được nhiều bạn trẻ quan tâm này nhé.

 

1. Du học hè Hàn Quốc là gì?

 

Du-hoc-he-han-quoc

Chương trình học hè tại Hàn Quốc thường kéo dài từ 1 đến 5 tuần (Nguồn ảnh: Internet)

 

Du học hè Hàn Quốc là chương trình học tập ngắn hạn tại xứ sở nhân sâm. Chương trình thường kéo dài từ 1 đến 5 tuần. Dành cho những bạn trẻ trong độ tuổi từ 7 đến 18 tuổi. Khi tham gia chương trình, học sinh sẽ được:

 • Học tiếng Hàn/ tiếng Anh hoặc một số môn học hữu ích khác.
 • Tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, trải nghiệm một số hoạt động văn hóa tại Hàn Quốc như mặc hanbok, thử làm món ăn Hàn.
 • Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, rèn luyện tinh thần tập thể, kỹ năng làm việc nhóm.
 • Giúp học sinh tự lập, biết cách tự chăm lo cho bản thân khi sống xa cha mẹ.
 • Thăm thú nhiều điểm đến hấp dẫn tại Hàn Quốc. Thậm chí, học sinh có cơ hội xem trực tiếp chương trình nghệ thuật của các ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc….
 • Nhìn chung, du học hè ở Hàn Quốc là chương trình được thiết kế hoàn hảo để học sinh học tập, hiểu thêm về văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc. Chương trình này rất hữu ích với những bạn muốn tự lập, có dự định đi du học nhất là dự định đi du học Hàn Quốc.

 

2. Các lợi ích khi du học hè Hàn Quốc

Chương trình học hè tại Hàn Quốc ngày càng hấp dẫn nhiều học sinh Việt Nam nhất là những học sinh hướng ngoại, thích Hàn Quốc và có dự định ra nước ngoài du học. Có rất nhiều lý do thôi thúc học sinh muốn tham gia khóa học hè tại Hàn Quốc trong đó có thể kể đến các lý do sau.

 

2.1. Giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ (tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)

Phần lớn các khóa học hè tại Hàn Quốc đều có chương trình đào tạo ngôn ngữ. Ngôn ngữ được đào tạo là tiếng Hàn, tiếng Anh hoặc cả hai. Đây đều là những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Do đó, việc nâng cao trình độ sẽ giúp ích nhiều cho việc học tập và sự nghiệp tương lai của học sinh nhất là những bạn dự định đến Hàn Quốc học tập. Vì dù du học trung học phổ thông hay du học chương trình cao đẳng, đại học thì tiếng Hàn và tiếng Anh vẫn là yêu cầu đầu vào quan trọng mà học sinh cần đảm bảo.

 

du-hoc-he-tai-han-quoc

Học hè giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Hàn (Nguồn ảnh: Internet)

 

Hơn nữa, chất lượng các chương trình học hè tại Hàn Quốc đều rất tốt. Giảng viên tham gia giảng dạy là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có thể tạo ra môi trường học ngoại ngữ tốt nhất cho học sinh. Học sinh lại được học tập với những bạn nhỏ cùng độ tuổi, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp khơi gợi hứng thú học tập, để học sinh học tập tốt hơn, hiệu quả hơn.

 

2.2. Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa lý thú tại Hàn Quốc

Ngoài dạy ngoại ngữ, chương trình du học hè tại Hàn Quốc còn tạo điều kiện để học sinh tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hữu ích khác. Ví dụ như:

 • Hoạt động giao lưu văn hóa cho học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
 • Cho học sinh tham quan bảo tàng nghiên cứu về văn hóa Hàn Quốc. Thậm chí là tổ chức các lớp dạy về văn hóa xứ sở nhân sâm.
 • Tạo điều kiện để học sinh trải nghiệm số hoạt động văn hóa đặc sắc như mặc hanbok, làm bánh Hàn Quốc, làm đồ gốm….
 • Những hoạt động này giúp học sinh được thả lỏng, thoải mái vui chơi khám phá. Do đó, chương trình trung học hè Hàn Quốc còn được nhiều phụ huynh xem như là một phần thưởng ý nghĩa dành cho con em mình sau suốt một năm học tập vất vả.

 

2.3. Tham quan các địa danh nổi tiếng tại Hàn Quốc

Các chương trình du học hè cũng tạo điều kiện để học sinh tham quan nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc như: Cung điện Gyeongbokgung, Làng văn hóa Gamcheon, Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc, Vườn quốc gia Bukhansan, Khu làng cổ Bukchon Hanok…. Đây đều là những địa điểm nổi tiếng, để học sinh vừa du lịch vừa hiểu thêm về xứ sở nhân sâm. Ngoài ra, ẩm thực và nghệ thuật của Hàn Quốc cũng là điểm nhấn thú vị mà học sinh có thể trải nghiệm trong chương trình du học hè.

 

3. Chi phí du học hè tại Hàn Quốc

Du học hè là hoạt động đầy lý thú, đem đến nhiều trải nghiệm tích cực cho học sinh nhưng để du học hè tại Hàn Quốc thì phụ huynh học sinh cần bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ. Hơn nữa, không có nhiều học bổng du học hè Hàn Quốc nên gia đình học sinh thường phải tự túc 100% chi phí. Rất may, chi phí du học hè tại Hàn Quốc không quá cao. Dưới đây là thông tin về một số trường thường cung cấp chương trình du học hè và chi phí du học tại trường đó.

 

3.1. Chi phí du học hè tại Đại học quốc gia Pusan

 

du-hoc-he-tai-han-quoc-1

Chi phí du học hè tại Đại học quốc gia Pusan là khoảng 2,300 USD (Nguồn ảnh: Internet)

 

Đại học quốc gia Pusan là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người muốn du học hè, muốn khám phá văn hóa Hàn Quốc. Khi tham gia chương trình du học hè tại Đại học Quốc gia Pusan, học sinh có thể vừa học tập vừa tham gia nhiều chương trình ngoại khóa thú vị. Những hoạt động này sẽ đem đến nhiều trải nghiệm bổ ích, để lại những ký ức đẹp cho mỗi học sinh.

Hơn nữa, chi phí du học hè tại Đại học quốc gia Pusan không quá cao. Bạn có thể tham gia chương trình học hè kéo dài 5 tuần của trường với chi phí khoảng 2,300 USD. Khoản chi phí này đã bao gồm học phí, chi phí ăn uống, chi phí ký túc xá, vé máy bay, visa, bảo hiểm, chi phí tham gia các hoạt động khác trong suốt chương trình học.

 

3.2. Du học hè tại Đại học Solbridge

Đại học Solbridge cũng thuộc nhóm những ngôi trường hấp dẫn với học sinh muốn tham gia khóa trải nghiệm du học hè Hàn Quốc. Trường có hơn 80% giảng viên quốc tế, có thể tạo ra môi trường học tiếng Anh lý tưởng cho học sinh đến từ các quốc gia không dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính như Việt Nam.

Hơn nữa, các chương trình của trường đều được thiết kế theo chuẩn giáo dục Mỹ kết hợp với phương pháp giáo dục châu Á. Sự kết hợp hoàn hảo này giúp học sinh dễ nắm bắt, thích nghi và đạt được kết quả học tập tốt. Chi phí du học hè tại trường cũng không cao và mỗi học sinh tham gia một khóa du học hè chỉ cần trả khoảng 1,800 USD.

 

3.3. Du học hè tại Đại học Chung Ang

Đại học Chung Ang là trường tư thục rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trường thuộc nhóm những ngôi trường có truyền thống lâu đời. Ngoài các chương trình học dài hạn, Đại học Chung Ang cũng phát triển nhiều khóa học hè cho học sinh quốc tế. Chương trình học hè tại Đại học Chung Ang lại vô cùng đa dạng, kéo theo đó là mức học phí cho chương trình học hè cũng đa dạng hơn.

Trong đó, chương trình học hè 1 tuần tại Đại học Chung Ang có học phí khoảng 2,322 USD. Chương trình 2 tuần có học phí là 3,000 USD. Chương trình 3 tuần có học phí là 3,325 USD. Chương trình 4 tuần có học phí là 4,069 USD. Học phí bao gồm tất cả các khoản phí mà học sinh và gia đình cần chi trả. Từ chi phí làm hồ sơ đến tiền mua vé máy bay đi Hàn Quốc.

 

Trên đây là các thông tin quan trọng về chương trình du học hè tại Hàn Quốc. Tất cả những người muốn học hè tại Hàn Quốc đều cần đọc kỹ những thông tin này để chọn được chương trình học hè phù hợp nhất.

Chưa có bình luận

Để lại phản hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Báo chí nói về Umas
big báo chí
20 Tháng 09 2019 11:36
Hiện tại, hình thức thi IELTS trên máy tính đã chính thức có mặt tại Umas Education Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể lựa chọn bài thi IELTS trên giấy theo ý muốn.Thi IELTS trên máy tính sẽ được tổ chức vào những ngày cố định và thời hạn đăng ký thi sẽ kết thúc 4 ngày trước khi kỳ thi diễn ra, tùy theo số lượng chỗ ngồi còn trống.
Review du học sinh
Mình rất hài lòng về cách làm việc của Umas . họ tư vấn rất tận tình và chuyên nghiệp. luôn giúp đỡ hết mực . và giờ đây mình đã có thể thành công đi du học úc .trân thành cảm ưn IDP rất nhiều...
Tư vấn viên của mình tại vp 123 Triệu Việt Vương HN rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Suốt quá trình xin học bổng và visa luôn hỗ trợ với tinh thần nhiệt tình và vui vẻ. Highly recommend!...
Mình rất hài lòng về cách làm việc của Umas . họ tư vấn rất tận tình và chuyên nghiệp. luôn giúp đỡ hết mực . và giờ đây mình đã có thể thành công đi du học úc .trân thành cảm ưn IDP rất nhiều...
Dịch vụ rất tốt và chuyên nghiệp. Mình được hỗ trợ vô cùng nhiệt tình, supportive và xử lý hồ sơ, giấy tờ cực kỳ nhanh...
Tư vấn viên của mình tại vp 123 Triệu Việt Vương HN rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Suốt quá trình xin học bổng và visa luôn hỗ trợ với tinh thần nhiệt tình và vui vẻ. Highly recommend!...
Danh sách các đối tác
Bạn muốn du học?
Đăng ký tư vấn
Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn Umas ngay hôm nay.

  (+84)-