Du học nghề spa tại Hàn Quốc không còn lo lắng thất nghiệp
Tin tức
23 tháng 03 2024

Du học nghề spa tại Hàn Quốc không còn lo lắng thất nghiệp

Du học nghề spa tại Hàn Quốc đang đem lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho nhiều bạn trẻ. Nếu bạn băn khoăn về du học nghề Hàn Quốc cụ thể. Nếu bạn đang muốn học nghề spa ở Hàn Quốc thì bài viết dưới đây sẽ hữu ích với bạn. Cùng Umas tìm hiểu những thông tin mới nhất về ngành học làm đẹp siêu HOT tại đất nước Hàn Quốc.

Tổng quan về du học nghề spa tại Hàn Quốc

Nghề spa tại Hàn Quốc ngày càng chiếm được niềm yêu thích của học sinh, sinh viên Việt Nam, lý do là vì nhu cầu làm đẹp của người Việt đang gia tăng. Đồng thời ngành công nghiệp làm đẹp tại Hàn Quốc rất phát triển, luôn thu hút được sự chú ý của giới trẻ trên khắp thế giới.

du học nghề Hàn Quốc cụ thể

Ngành công nghiệp làm đẹp tại Hàn Quốc rất phát triển

Khi du học nghề spa tại Hàn Quốc, bạn sẽ học được nhiều kiến thức quan trọng về nghề này như cách chăm sóc da, cách chăm sóc tóc, cách làm nail, làm răng khểnh, sử dụng các loại mỹ phẩm, trang điểm, xăm mày, hút mỡ…. Những kiến thức này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tìm kiếm việc làm ở Hàn Quốc hay phát triển sự nghiệp tại Việt Nam.

Không chỉ được học chuyên sâu, được đào tạo bài bản về các kiến thức làm đẹp, người du học nghề spa còn được đào tạo một số kiến thức bổ trợ liên quan hữu ích. Cụ thể, du học sinh sẽ được học thêm nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, tiếp thị, quản lý salon…. Những kỹ năng này đều giúp ích rất nhiều cho du học sinh trong việc phát triển sự nghiệp trong tương lai. Dù du học sinh dự định làm công ăn lương hay muốn mở salon để tự mình làm chủ.

Có nên du học nghề spa tại Hàn Quốc không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên du học nghề spa ở Hàn Quốc không thì cần biết rằng đây là một trong những nước đi đầu trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, là quê hương của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Đặc biệt, ở Hàn Quốc có rất nhiều spa làm đẹp. Những spa này không chỉ góp phần biến Hàn Quốc thành một quốc gia nhiều trai xinh, gái đẹp mà còn góp phần hút khách quốc tế đến với Hàn Quốc, nhất là những người muốn đầu tư cho nhan sắc.

du học nghề Hàn Quốc cụ thể

Có nên du học nghề Hàn Quốc cụ thể như spa không?

Vì là nước có ngành chăm sóc sắc đẹp phát triển nên Hàn Quốc có nhiều trường học chú trọng đào tạo ngành này. Chất lượng của các chương trình đào tạo nghề spa tại Hàn Quốc cũng luôn được đánh giá cao. Thậm chí Hàn Quốc đang là quốc gia duy nhất cấp bằng chuyên nghiệp về làm đẹp. Quốc gia này đã, đang và được dự đoán sẽ tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho những người muốn du học nghề spa. Đây là nơi mà những người muốn học nghề spa nên lựa chọn.

Điều kiện du học nghề spa ở Hàn Quốc

Du học nghề làm đẹp tại Hàn Quốc là khát khao của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nhưng để du học nghề spa tại Hàn Quốc thì bạn cần đảm bảo một số điều kiện cơ bản như:

 • Đảm bảo yêu cầu về độ tuổi: Nếu tốt nghiệp THPT thì bạn phải từ 25 tuổi trở xuống. Nếu tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì bạn phải từ 29 tuổi trở xuống.
 • Đảm bảo yêu cầu về trình độ học vấn: Người muốn du học nghề spa ở Hàn Quốc cần có điểm trung bình từ 5.0/ 10 trở lên.
 • Đảm bảo yêu cầu về trình độ tiếng Hàn: Tối thiểu là Topik 1 – Level 2 hoặc tương đương. Nếu không đảm bảo thì bạn phải tham gia chương trình học tiếng để đảm bảo yêu cầu nhập học này.
 • Có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, không có người thân định cư bất hợp pháp ở Hàn Quốc.
 • Đây là một số yêu cầu cơ bản mà người du học Hàn Quốc ngành spa cần đảm bảo. Ngoài ra, tùy vào trường học, ngành học mà bạn theo đuổi thì bạn có thể phải đảm bảo thêm các yêu cầu khác.

Những trường dành cho người du học Hàn Quốc nghề spa

Sự phát triển của ngành chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc đã thôi thúc nhiều sinh viên Việt Nam “gói ghém hành lý” để đến nước này học tập. Nhưng để thành công du học Hàn Quốc nghề cụ thể như spa thì trước tiên sinh viên cần biết về các trường đang đào tạo ngành này. Đặc biệt, sinh viên muốn du học nghề spa nói chung và du học nghề make up tại Hàn Quốc nói riêng nhất định phải biết đến những trường có chất lượng đào tạo tốt, đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế như:

 • Cao đẳng Myongji ở Seoul và Yoshin
 • Đại học Nữ sinh Sungshin ở Seoul
 • Cao đẳng Khoa học Jeonbuk ở thành phố Jeongup
 • Đại học Mokpo (có hệ cao đẳng cho ngành spa) ở quận Muan tỉnh Jeonnam….

Du học nghề spa tại Hàn Quốc đang hấp dẫn rất nhiều sinh viên Việt Nam. Nhất là trong bối cảnh nhu cầu làm đẹp của nhiều người Việt tăng mạnh như hiện nay. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình đến Hàn Quốc học nghề!

Chưa có bình luận

Để lại phản hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Báo chí nói về Umas
big báo chí
20 Tháng 09 2019 11:36
Hiện tại, hình thức thi IELTS trên máy tính đã chính thức có mặt tại Umas Education Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể lựa chọn bài thi IELTS trên giấy theo ý muốn.Thi IELTS trên máy tính sẽ được tổ chức vào những ngày cố định và thời hạn đăng ký thi sẽ kết thúc 4 ngày trước khi kỳ thi diễn ra, tùy theo số lượng chỗ ngồi còn trống.
Review du học sinh
Mình rất hài lòng về cách làm việc của Umas . họ tư vấn rất tận tình và chuyên nghiệp. luôn giúp đỡ hết mực . và giờ đây mình đã có thể thành công đi du học úc .trân thành cảm ưn IDP rất nhiều...
Tư vấn viên của mình tại vp 123 Triệu Việt Vương HN rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Suốt quá trình xin học bổng và visa luôn hỗ trợ với tinh thần nhiệt tình và vui vẻ. Highly recommend!...
Mình rất hài lòng về cách làm việc của Umas . họ tư vấn rất tận tình và chuyên nghiệp. luôn giúp đỡ hết mực . và giờ đây mình đã có thể thành công đi du học úc .trân thành cảm ưn IDP rất nhiều...
Dịch vụ rất tốt và chuyên nghiệp. Mình được hỗ trợ vô cùng nhiệt tình, supportive và xử lý hồ sơ, giấy tờ cực kỳ nhanh...
Tư vấn viên của mình tại vp 123 Triệu Việt Vương HN rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Suốt quá trình xin học bổng và visa luôn hỗ trợ với tinh thần nhiệt tình và vui vẻ. Highly recommend!...
Danh sách các đối tác
Bạn muốn du học?
Đăng ký tư vấn
Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn Umas ngay hôm nay.

  (+84)-